Dự án tiêu biểu khu vực Mỹ Đình: Chung cư Iris Garden

Giới thiệu chung về Iris Garden
Chung cư Iris Garden với thiết kế ấn tượng và nổi bật

Dù mới bước sang lĩnh vực BĐS nhưng chủ đầu tư Vimedimex đã có những dấu ấn tích cực ban đầu trên thị trường BĐS. Với khá nhiều các dự án mới được cho ra mắt ở khu vực phía tây, tiêu biểu gần đây nhất là The Emerald Mỹ Đình. Sau những thành công ấy, Vimefulland đã tiếp tục cho ra mắt Iris Garden Mỹ Đình. Dự án đang rất hot trong khu vực phía Tây - Mỹ Đình thời gian qua. 
Dự án với diện tích tổng thể lên tới 25000 m2 với 1400 căn hộ. Đây là một dự án có quy mô khá lớn. Iris Garden được xây dựng theo lối kiến trúc khép kín. Toàn thể dự án như một khu đô thị nhỏ. Sau đây là những điểm nổi bật của dự án mà bạn không thể bỏ qua.
Vị trí dự án
Vị trí dự án Iris Garden

Dự án nằm trong khu vực Mỹ Đình. Với quy hoạch của thủ đô, Mỹ đình thời gian những năm gần đây đang dần trở mình. Khu vực đang có những bước phát triển hết sức tích cực. Trong tương lai không xa, đây chính là khu vực trung tâm của Hà Nội. Chính vì thế kiến trúc đô thị được quy hoạch hợp lý, giao thông phát triển, mở rộng. Hệ thống giao thông tạo liên kết tốt với các khu vực khác của thành phố. Chính vì thế Iris Garden được đánh giá nằm trong khu vực có vị trí thuận lợi.
Khuôn viên thơ mộng
Dự án đang trong công đoạn xây dựng. Sở hữu bề ngoài quanh đó chung cư là các cây xanh rợp bóng mát. Cây được trồng đạt tiêu chuẩn những cây to, có bóng mát và dung tích trong lành cho dự án. Cộng đấy là muôn vàn loài hoa khác nhau tạo phải màu sắc riêng biệt của Iris Garden. Chạy quanh khuôn viên dự án là các con đường đá uốn lượn quanh co bên các hàng cây xanh. Tạo thể tích dạo bộ siêu xuất sắc cho cùng đồng cư dân của dự án.
Hệ thống tiện ích xuất sắc của Iris Garden
có xu hướng chung trong thiết kế những dự án hiện tại. Iris Garden Mỹ Đình mang lại cho cộng đồng cư dân một cuộc sống toàn bộ hệ thống tiện ích. Bên trong quần thể sở hữu trung tâm thương mại, địa chỉ tiện ích, nhà trẻ, phòng tập gym, dịch vụ chăm sóc sức khỏe,…
Chính sách khuyến mãi của dự án
có giá giá tiền chỉ từ 26tr/m2, khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ tại chung cư Iris Garden. Thanh toán được chia thành đa dạng đợt nhỏ để tạo cho các bạn thời gian chuẩn bị chủ động về tài chính.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét